[Thủ thuật] Tổng hợp thông tin về Mini Windows 10 anhdv

Contents

Như chúng ta đã biết, USB chia làm nhiều phân vùng, thì Windows hay Mini Windows chỉ hiện duy nhất 1 phân vùng. Vì lý do này nên khi tạo USB boot với 2 phân vùng: 1 phân vùng Boot FAT32, 1 phân vùng NTFS để chứa dữ liệu lớn (file Ghost chẳng hạn) thì có hạn chế là phải ẩn phân vùng Boot đi. Khi boot vào Mini Windows, để tìm được ứng dụng và Driver thì cần phải copy chúng sang phân vùng DATA rất bất tiện.
Giờ đây bạn không phải lo vấn đề này nữa, Mini Windows 10 6/12/2016 đã hiện được cả 2 phân vùng của USB. Giờ đây bạn sẽ copy tất cả dữ liệu Boot USB vào phân vùng Boot là đủ.
Mini Windows 10 - Hiện vùng ẩn USB

Mini Windows 10 – Hiện vùng ẩn USB

Mini Windows 10 11/2016:
  • WinPE được tạo ra từ Windows 10 RS1
  • Tích hợp thêm tính năng Boot qua Lan
  • Thêm nhiều Shortcut phần mềm hay dùng ra Desktop
  • Gói Driver mới
  • Gói Ứng dụng được cập nhật với những phần mềm mới nhất, bổ sung các phần mềm kiểm tra hệ thống: Crystal Disk Info, Crystal Disk Mark, CPU-Z….
 Google Driver    Fshare
Nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào, hay có vấn đề gì chưa hiểu thì vui lòng gửi bình luận bên dưới bài viết này để được giúp đỡ nhé. Các bạn cũng đừng quên Like Fanpage để theo dõi những bài viết mới nhất.
Xem thêm : Tổng hợp các bài, dạng ,ngôn ngữ…nghành CNTT 
                     Tổng hợp phần mềm crack link Google Drive – Fshare
Thanks các bạn đã truy cập trang web https://www.duyit.com nhé !  CMT nhiệt tình các quản trị viên sẽ support hết khả năng của mình nhé !!

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

[Thủ thuật] Tổng hợp thông tin về Mini Windows 10 anhdv
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ