[Thủ thuật] Google AutoDraw giúp biến ảnh xấu thành ảnh đẹp

Contents

AutoDraw là công cụ mới nhất vừa được Google ra mắt, sử dụng trí thông minh nhân tạo ( AI) để phân tích các nét vẽ nguệch ngoạc và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật trong nháy mắt.

AutoDraw được phát triển dựa trên một thí nghiệm trước đó về AI là Quick Draw, một công cụ đơn giản chuyên sử dụng máy học để phân tích các bản vẽ của con người. Dù chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu, song AutoDraw đã nhanh chóng được nhiều người chú ý, đa phần đều là những lời khen ngợi pha lẫn ngạc nhiên.

Có thể thấy, việc vẽ hình trên smartphone hoặc tablet thường khiến bạn mất rất nhiều thời gian, do đó, Google đã tạo ra AutoDraw, một công cụ vẽ hình trên nền web, giúp biến các nét vẽ nguệch ngoạc thành tác phẩm nghệ thuật chỉ với vài phút đơn giản.

AutoDraw hiện tại đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ https://www.autodraw.com/. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào nút Start Drawing để bắt đầu. Cột bên trái sẽ bao gồm các công cụ dùng để vẽ, thêm văn bản, thêm các đối tượng hình dạng hoặc đổ màu cho đối tượng…


Khi vẽ vài nét đơn giản, bạn sẽ thấy xuất hiện ở phía trên là những hình gợi ý, người dùng chỉ cần bấm vào để sử dụng, sau đó tô màu hoặc chỉnh sửa tùy thích. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này thông qua trình duyệt trên máy tính, smartphone hoặc tablet. Ví dụ, nếu muốn vẽ thiệp sinh nhật để tặng bạn bè, bạn chỉ cần vẽ vài nét đơn giản, sau đó nhấp vào các gợi ý để hoàn thành tác phẩm.

Tuy nhiên, AutoDraw đôi khi cũng sẽ đưa ra các gợi ý không chính xác. Ví dụ, khi bạn vẽ một số đoạn văn bản bằng tiếng Anh, AutoDraw sẽ gợi ý hình ngón chân, bàn chân hoặc các tư thế Yoga…

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm về cách sử dụng AutoDraw thông qua ảnh động (GIF) bên dưới:

Theo VnReview
Xem thêm : Tổng hợp các bài, dạng ,ngôn ngữ…nghành CNTT 
                          Tổng hợp phần mềm crack link Google Drive – Fshare
                               Tổng tài liệu và hướng dẫn học Tiếng anh hiệu quả 
                                     Tổng hợp những thủ thuật máy tính-Điện thoại
                                              Tổng hợp những tài liệu về WordPress
                                                   Tổng hợp Game Online – Offline hay nhất
                                                        Tổng hợp MMO new new new
Thanks các bạn đã truy cập trang web https://www.duyit.com nhé !  CMT nhiệt tình các quản trị viên sẽ support hết khả năng của mình nhé !!

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

[Thủ thuật] Google AutoDraw giúp biến ảnh xấu thành ảnh đẹp
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ