[Download+Cờ rắc] Screen GIF – Quay màn hình lưu thành ảnh động

Screen GIF – Quay màn hình lưu thành ảnh động

Screen GIF  là ứng dụng hỗ trợ quay lại hoạt động trên màn hình hoặc chụp màn hình và lưu thành ảnh động GIF với dung lượng nhỏ giúp bạn lưu trữ hoặc chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm còn tích hợp trình biên tập ảnh giúp bạn chỉnh sửa để có được những hình ảnh ưng . Đây là một trong những tiện ích tốt nhất giúp bạn ghi loại toàn bộ những gì đang diễn ra trên Desktop của mình.

Download Screen GIF – Phần mềm Quay màn hình lưu thành ảnh động

Screen GIF còn cho phép người dùng tùy chọn chất lượng độ phân giải, tỷ lệ khung hình, tốc độ chuyển ảnh. Ưu điểm của phần mềm này là quay phim chụp ảnh khá rõ nét, tạo tập tin đầu ra với chất lượng như ý muốn. Bandicam cũng là chương trình quay phim, chụp ảnh tạo đầu ra với chất lượng khá tốt, hỗ trợ cho độ phân giải cao. Bandicam lưu ảnh và video dưới nhiều định dạng khác nhau.

Screen GIF rất dễ sử dụng nhờ giao diện và tính năng được thiết kế tối giản, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp giúp bạn hoàn thiện chất lượng cho hình ảnh, kết hợp với công nghệ nén ảnh tiên tiến giúp giảm dung lượng để chia sẻ nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ActivePresenter cũng có những chức năng tương tự. ActivePresenter ngoài việc quay phim chụp ảnh còn có khả năng chuyển văn bản thành giọng nói.

Các tính năng chính của Screen GIF:

– Quay phim, chụp ảnh màn hình
– Lưu thành ảnh động dạng GIF
– Tùy chọn độ phân giải hình ảnh
– Công nghệ nén ảnh giữ nguyên chất lượng
– Tích hợp trình chỉnh sửa ảnh

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

[Download+Cờ rắc] Screen GIF – Quay màn hình lưu thành ảnh động
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ

Related Post