[PHP] Share full Source Code Đồ án Lập trình Web PHP – Giao diện nhẹ đẹp như mơ

Share full Source Code Đồ án Lập trình Web PHP

[Code Đồ án Lập trình Web PHP]
Source Đồ án lập trình web PHP, bao gồm source code của các trang bán hàng điện thoại, đồng hồ, đồ gia dụng, bán từa lưa hột dưa gì đó… hoặc những trang web phim online! – Có quản lý admin.

Code Đồ Án Lập Trình Web PHP

PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản được chạy ở phía server nhằm sinh ra mã html trên client. PHP đã trải qua rất nhiều phiên bản và được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, với cách viết mã rõ rãng, tốc độ nhanh, dễ học nên PHP đã trở thành một ngôn ngữ lập trình web rất phổ biến và được ưa chuộng.

Nhằm giúp các bạn 1 chút trong việc học tập, mình chia sẻ đến các bạn Full 23 Source Code Đồ Án Lập Trình Web Bằng PHP mình sưu tầm được trong thời gian qua.

Code Đồ Án Lập Trình Web PHP

Vì bộ code này sưu tầm lâu rồi nên một số project sẽ có một số lỗi mong các bạn thông cảm. Mình chia sẻ nhằm mục đích tham khảo, học tập và hoàn thiện hơn chứ đừng như cỗ máy chỉ biết Copy Code nhé. Hi vọng sẽ có ích đối với bạn.

Download : [sociallocker id=3755]Tại đây[/sociallocker]

Dung lượng nén: 662MB
*Đây là mã nguồn tham khảo, tuy nhiên bản có thể sử dụng nó nếu bạn không có ý tưởng.

Xem thêm :

Thanks các bạn đã truy cập trang web http://www.duyit.com nhé !  CMT nhiệt tình các quản trị viên sẽ support hết khả năng của mình nhé !!

 

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

[PHP] Share full Source Code Đồ án Lập trình Web PHP – Giao diện nhẹ đẹp như mơ
5/5 (100%) 2 votes

RelatedPost