PHẦN MỀM LOẠI BỎ FILE TRÙNG LẶP TRÊN Ổ CỨNG – GLARY DUPLICATE CLEANER

Contents

Có một sự thực mà bạn phải chấp nhận đấy là dung lượng ổ cứng máy tính của bạn ngày càng bị lấp đầy bởi lượng dữ liệu đang tăng theo cấp số cộng lên từng ngày. Điều này làm bạn lo lắng, dữ liệu quá nhiều sẽ khó kiểm soát và làm cho máy tính chậm đi. Một phần trong số đó là những file xuất hiện nhiều lần, ở nhiều nơi trên các phân vùng ổ cứng do thói quen sao chép, di chuyển lưu trữ không khoa học, hoặc có thể là do quên nơi để file download. Bạn đang loay hoay không biết phải tìm và hủy diệt các bản sao kia ở đâu, thì  Glary Duplicate Cleaner sẽ giúp bạn làm điều này.

Glary Duplicate Cleaner là một chương trình đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tìm và xóa bỏ những file tập tin bị trùng lặp trên máy tính. Dựa vào tên file, Glary Duplicate Cleaner sẽ tìm toàn bộ các tập tin từ hình ảnh, âm thanh, video cho đến tài liệu word, excel, PDF,….nếu nó xuất hiện lớn hơn 2 lần, Glary Duplicate Cleaner tìm và gỡ bỏ một các an toàn và tăng thêm không gian trống cho ổ cứng của bạn.

 

 

Download Glary Duplicate Cleaner 5.0.1.22 về máy tính
Link Fshare:
http://www.fshare.vn/file/Glary-Duplicate-Cleaner-5.0.1.exe

Hướng dẫn cài đặt
Các bạn tải phần mềm và cài đặt như bình thường
Đến bước cuối, sau khi cài đặt xong thì phần mềm sẽ hiện ra cửa sổ, gợi ý cài đặt thêm  ứng dụng đi kèm. Các bạn bỏ tích ở ô Intall Glary Utilities và nhấn Finish

Cách sử dụng Glary Duplicate Cleaner:

Bước 1: Giao diện phần mềm như sau, phần mềm sẽ liệt kê ra các phân vùng của ổ cứng, các bạn cần quét phân vùng nào thì tích và phân vùng đó rồi nhấn Scan (Quét). Thường thì bạn nên chọn hết để việc scan được tối ưu nhất.

Bước 2: Sau khi quá trình quét file trùng lặp kết thúc, một cửa sổ liệt kê toàn bộ những file trùng lặp  hiện ra, và được phân ra theo từng  định dạng file. Click vào nhóm file bên trái thì các file trùng lặp và đường dẫn sẽ hiện ra ở khung bên phải, đồng thời thể hiện rõ file nào là file gốc ( Original) và file nào là file sao chép (Copies)

Bước 3: Tại đây các bạn có thể tùy chọn xóa file bằng cách tích vào file cần xóa và Delete checked files.
Hoặc chọn xóa tất cả các file sao chép, chỉ giữ lại file gốc bằng cách chọn Check Intelligent (chọn tự động), lúc này phần mềm sẽ chọn tất cả những file được cho là bản sao, và nhấn Delete checked files (xóa tập tin đã chọn)

Xem thêm : Tổng hợp các bài, dạng ,ngôn ngữ…nghành CNTT 

                     Tổng hợp phần mềm crack link Google Drive – Fshare

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

PHẦN MỀM LOẠI BỎ FILE TRÙNG LẶP TRÊN Ổ CỨNG – GLARY DUPLICATE CLEANER
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ