[Cài đặt+Cờ rắc] Nitro pro 9 Full Crack – Tạo và chỉnh sửa file PDF

Nitro pro 9 Full Crack – Tạo và chỉnh sửa file PDF

Download Nitro Pro 9 full crack nitro pdf, hướng dẫn crack nittro pro 9 là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản – chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp – Nitro Pro còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.

Nitro pro 9 Full Crack

Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan

  • Các tính năng duyệt lại và cộng tác tích hợp của PDF cung cấp phương thức thay thế cho các tiến trình email hay trên giấy truyền thống. Với PDF toàn bộ tiến trình cộng tác đề được điện tử hóa, nhờ đó mà việc tổ chức các phản hồi trở nên dễ dàng hơn.
  • Các công cụ trực quan. Thêm phản hồi theo những cách thức trực quan và quen thuộc với các ghi chú dán, tô màu chữ, gạch chân,…
  • Không mất mát bất kì thứ gì. Các nhận xét và phản hồi được đính kèm trực tiếp vào tài liệu, bởi vậy bạn sẽ không mất mát bất kì thứ gì. Đồng thời các nhận xét kèm theo sẽ không ảnh hưởng gì đến tài liệu nguyên gốc, cho phép tham khảo về sau.
  • Sắp xếp các phản hồi. Bảng nhận xét của Nitro Pro tự động lưu trữ các phản hồi một cách có tổ chức, cho phép bạn xem mọi nhận xét nhanh chóng và sắp xếp theo tên người gửi, loại nhận xét, trang, ngày gửi, và màu sắc.

Bảo mật tài liệu

  • Mã hóa. Bảo mật PDF bằng mật khẩu cho phép mã hóa toàn bộ nội dung tập tin PDF bằng các thuật toán DES hay AES, ngăn chặn rò rỉ các thông tin nhạy cảm trong trường hợp mất mát hay bị trộm.
  • Thiết lập quyền hạn. Bạn có thể lựa chọn các quyền hạn cho người sử dụng tài liệu PDF của bạn – xem tài liệu, in ấn, chỉnh sửa, và sao chép có thể được bật/tắt độc lập, hay có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Nitro pro 9 Full Crack
Download:
Link Google: [sociallocker id=”4061″]Nitro pro 9.rar [/sociallocker](120M)
Link Fshare: [sociallocker id=”4055″] http://www.fshare.vn/file/WF1NU3KCP8QS [/sociallocker]

Hướng dẫn crack:
bạn vào advanced —-> copy Installation ID——–> dán vào Installation code trong keygen ——-> nhấn activation sau đó thì nhấn manual—.nhấn típ next——–>next———> copy serial bên keygen dán vào serial number. copy activation dán típ vào ô bên dưới sau đó ấn activate là ok

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

[Cài đặt+Cờ rắc] Nitro pro 9 Full Crack – Tạo và chỉnh sửa file PDF
5/5 (100%) 1 votes

RelatedPost