Hướng dẫn cài đặt IDM full chuẩn và an toàn 100% – No Cờ Rắc

Contents

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download tốt nhất hiện nay. Có thể kể ra một số tính năng nổi bật của IDM như:

  • Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.
  • Tự động bắt link download với 1 nhấp chuột
  • Hiển thị nút download khi nghe nhạc, xem phim trực tuyến
  • Có thể tăng tốc độ download lên 5 lần
Tuy nhiên, IDM là phần mềm có phí (499.000 VNĐ) khi mới cài đặt bạn sẽ được dùng thử 30 ngày không giới hạn tính năng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt IDM full, chuẩn và an toàn 100%. Với cách làm này, bạn sẽ khắc phục 100% lỗi Fake Serial number.
Mô tả các bước thực hiện và các lưu ý trong khi thực hiện như sau:
Bước 1: Cần gỡ bỏ phần mềm IDM đang dùng
Chú ý: rằng, sử dụng lựa chọn Full để gỡ bỏ hoàn toàn IDM ra khỏi máy tính. Và trước khi thực hiện gỡ IDM, bạn cần thoát IDM (nếu đang chạy). Khi quá trình gỡ bỏ IDM kết thúc, chọn OK để đồng ý khởi động lại máy tính. Vì máy tính sẽ khởi động lại ngay lập tức khi bấm OK, nên bạn cần lưu dữ liệu trước khi bấm.
Bước 2: Tải phiên bản IDM mới nhất từ trang chủ
Sau khi khởi động lại máy tính, bạn vào trang chủ  IDM để tải phiên bản mới nhất về. Sau đó tiến hành cài đặt bình thường, quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng với vài lần bấm Next.
Bước 3: Sử dụng Firewall của windows để chặn IP liên quan đến cập nhật IDM
Bấm phím Windows và nhập Firewall, chọn Windows Firewall with advanced Security. Chọn Outbound Rules, chọn tiếp New Rule. Chúng ta sẽ chặn file IDMman.exe và IDMGrHlp.exe ở thư mục cài đặt IDM. Sau đó chặn tiếp 2 địa chỉ IP: 169.55.40.5 và 169.55.0.224.
Bước 4: Nhập Key để đăng ký IDM
Trước khi thực hiện bước này, bạn cần ngắt mạng Internet đang sử dụng.
Với các bước đơn giản trên, bạn đã cài đặt IDM full, chuẩn và an toàn 100%. Cách làm này còn hay ở chỗ: mỗi khi có phiên bản mới, bạn vào trang chủ tải lại và cài đặt bình thường.
Nếu cần trợ giúp về vấn đề cài đặt, bạn vui lòng gửi bình luận ở cuối bài viết. Các bạn cũng đừng quên Like Fanpage để theo dõi những bài viết mới nhất.
Xem thêm : Tổng hợp các bài, dạng ,ngôn ngữ…nghành CNTT 
                     Tổng hợp phần mềm crack link Google Drive – Fshare
Thanks các bạn đã truy cập trang web https://www.duyit.com nhé !  CMT nhiệt tình các quản trị viên sẽ support hết khả năng của mình nhé !!

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Hướng dẫn cài đặt IDM full chuẩn và an toàn 100% – No Cờ Rắc
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ

RelatedPost