[Download] Viber 6.7.2.9 – Phiên bản dành cho máy tính Load nhanh vô đối

Viber 6.7.2.9 – Phiên bản dành cho máy tính Load nhanh vô đối

Bạn có thể sử dụng Viber trên máy tính để trò chuyện, gọi video, nhắn tin văn bản…với bạn bè người thân trong gia đình của bạn hoặc bất cứ ai đang dùng Viber.

viber-moi-nhat.png
Viber for Windows cung cấp dịch vụ miễn phí, không hạn chế cung cấp cho bạn quyền tự do gửi văn bản và chia sẻ ảnh và video với bạn bè và gia đình. Ứng dụng tích hợp các cuộc gọi thoại và trò chuyện video, như trong Skype và đồng bộ hóa tất cả các tin nhắn ngay với ứng dụng di động trên BlackBerry, Windows, iOS và Android. Viber cho PC giống như một phiên bản hiện đại hơn của Skype.

Với Viber bạn có thể gửi tin nhắn văn bản cho bạn bè, quay số cuộc gọi thoại, và tham gia các cuộc trò chuyện video. Tất cả sẽ được đồng bộ ngay tức khắc trên Viber ở thiết bị di động. Mặc dù viber vẫn chưa thực hiện được các cuộc gọi hội nghị hoặc các cuộc gọi video di động đến điện thoại di động như Skype nhưng nó đã có một số tính năng mới như khả năng truyền các cuộc gọi từ máy tính để bàn sang điện thoại di động và ngược lại bằng một lần nhấn. Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản Windows, bạn phải cài đặt và kích hoạt Viber trên một thiết bị di động, bởi vì Viber sử dụng số điện thoại di động của bạn như một số nhận dạng cho phiên bản dành cho máy tính để bàn của chương trình. Bằng cách cài đặt phiên bản dành cho máy tính để bàn của Viber trong máy tính của bạn, bạn sẽ có được lợi thế khi nhận được tất cả các địa chỉ liên hệ của Viber từ điện thoại ngay trên phiên bản dành cho máy tính để bàn. Đó là nền tảng chéo.

• Các cuộc gọi thoại HD chất lượng tốt nhất • Cuộc gọi
video
• Tin nhắn văn bản, ảnh và nhãn dán (sticker messages)
• Đồng bộ hóa toàn bộ giữa thiết bị di động và Windows của bạn
• Chuyển các cuộc gọi đang diễn ra giữa các thiết bị của bạn.

Download Viber 6.7.2.9 final cho PC
Ngày phát hành: 2/5/2017
Hỗ trợ: Windows 7,8,8.1, và Windows 10 (32/64bit)

Download:
Link trang chủ: [sociallocker id=”4055″]tại đây[/sociallocker]
Link fshare:[sociallocker id=”4061″] [sociallocker]tại đây[/sociallocker][/sociallocker]

Xem thêm :

Thanks các bạn đã truy cập trang web http://www.duyit.com nhé !  CMT nhiệt tình các quản trị viên sẽ support hết khả năng của mình nhé !!

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

[Download] Viber 6.7.2.9 – Phiên bản dành cho máy tính Load nhanh vô đối
5/5 (100%) 1 votes

RelatedPost