Download Tera Copy 3.0.8 – Phần mềm tăng tốc độ copy file

Download Tera Copy 3.0.8 – Phần mềm tăng tốc độ copy file

Download teracopy – Phần mềm Copy, sao chép nhanh dữ liệu trên máy tính

Teracopy hỗ trợ người dùng tăng tốc sao chép nội dung của một tập tin thư mục bất kỳ trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ copy này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc sao chép dữ liệu từ ổ cứng vào usb, thẻ nhớ.

Teracopy thích hợp với những dòng máy cấu hình yếu, USB 2.0 trở về trước, cách tăng tốc copy bằng Teracopy rút ngắn thời gian sao chép dữ liệu lên tới hàng trăm MB, thậm chí lên tới hàng GB từ máy tính sang các thiết bị lưu trữ và ngược lại, nghĩa là khi copy dữ liệu từ thẻ nhớ, USB hay ổ cứng ngoài vào ổ cứng máy tính

Bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép đôi lúc gặp khó khăn, những dữ liệu chứa nhiều file và dung lượng lớn, ổ cứng phải truy xuất nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Vì vậy muốn sao chép dữ liệu lớn như vậy quả thật không hề đơn giản, nó có thể khiến máy tính bị treo hoặc phải đợi rất lâu. Và phần mềm sao chép dữ liệu teracopy sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Download file đính kèm dưới bài viết bản cũ 3.0.7
Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/2B6K5PW4I1B5

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới bản mới nhất

 

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Download Tera Copy 3.0.8 – Phần mềm tăng tốc độ copy file
4/5 (80%) 1 votes