Download Kemulator – Giả lập chơi game và chạy ứng dụng Java trên máy tính

Contents

Game cho di động nói chung và game Java nói riêng đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay, sự phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Vậy làm sao để có thể chơi và trải nghiệm những game hay ứng dụng đó trên PC hay laptop các nhân? Câu trả lời là cần có một phần mềm giả lập môi trường Java trên máy tính của bạn. Hiện nay có nhiều phần mềm giả lập khác nhau như BlueStacks, Droid4X, Andy, Android Studio, Genymotion đều là những phần mềm giả lập Android trên Windows, trong đó BlueStacks là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất… Kemulator là một trong những phần mềm giả lập được nhiều người sử dụng đôi khi cũng có những sự kết hợp giữa các phần mềm giả lập với nhau để trải nghiệm những ứng dụng mới.
download kemulator
tai kemulator –  chơi game java trên máy tính
Nếu Kemulator là phần mềm giả lập game java thì BlueStacks  lại là phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên hệ điều hành Windows, việc người chơi muốn giả lập Android thì lại phải tải BlueStacks hay Droid4X, Andy, Android Studio, Genymotion chứ không phải Kemulator. Kể từ thời điểm ra mắt cho tới nay Kemulator đã nhận được sự đóng góp ý kiến cũng như những thay đổi phù hợp để ngày càng hoàn thiện. Dưới đây là những thông tin thêm về phần mềm Kemulator, những tính năng hữu ích, đặc điểm nổi bật và một số hình ảnh của phần mềm.
Cách chơi game trên máy tính bằng Kemulator cũng khá đơn giản, sau khi tải về và cài đặt phần mềm vào máy tính, chỉ cần thực hiện một số thao tác đăng nhập là bạn đã có thể tận hưởng chơi game trên máy tính bằng Kemulator rồi đó.
Phần mềm giả lập kemulator được sử dụng nhiều trong việc giả lập một chiếc điện thoại hỗ trợ java trên máy tính để chơi những game java kinh điển, nổi tiếng, thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Download Kemulator giúp bạn có thể chơi được những game như avatar, iwin, nông trại, phong vân, … trước đây chỉ chơi được trên điện thoại thì giờ đây bạn đã có thể chơi trên máy tính.
Kemulator cho phép bạn chơi game nền tảng Java trên máy tính dễ dàng, hỗ trợ trên các trò chơi khác  nhau giúp bạn thử nghiệm game dạng jar trên màn hình máy tính trước khi quyết định có tải về điện thoại của mình hay không. Phần mềm giúp chạy game trực tiếp mà không cần cài đặt, có thể chơi nhiều dòng game online và offline được viết bằng Java.
Kemulator phiên bản mới nhất có một số thay đổi như: sửa lỗi auto click trên Windows, cải thiện hiệu suất chơi game. Ứng dụng được đánh giá là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc giả lập môi trường Java trên máy tính, vừa đơn giản mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.
Kemulator hỗ trợ chơi nhiều dòng game Java trên máy tính, giả lập điện thoại nokia để trải nghiệm game di động mà bạn yêu thích trên màn hình lớn của máy tính, có thể chơi game offline lại vừa cho phép người chơi game online bằng cách kết nối internet hoặc mạng 3G trên thiết bị di động và máy tính. Do vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và cấu hình thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng, thậm chỉ còn có thể quan sát tốt hơn như khi chơi game trên điện thoại
Với Kemulator người dùng vừa có thể chơi game, vừa được phép quay và ghi hình trong khi chơi game. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để ghi lại những hình ảnh đẹp mắt hoặc những trận đấu hay sau đó lưu giữ chúng lại một cách dễ dàng.
Sự ra đời của các nền tảng hệ điều hành mới như IOS, Android đã kéo theo sự sụp đổ của đế chế Nokia hùng mạnh với hệ điều hành S60 chạy trên nền tảng Java, có rất nhiều game, ứng dụng trước đây chạy được trên java nay đã không còn được xuất bản trên các hệ điều hành như Android hay IOS, Winphone, vì vậy download KEmulator được cứu cánh cho những game này với những người yêu thích nó.
Phiên bản mới nhất của Kemulator có thể hỗ trợ giả lập chơi được game của Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola và nhiều điện thoại di động chạy java khác.
Nhiều người còn kết hợp giữa Kemulator và Cheat Engine và để can thiệp vào các game trên di động dòng symbrian , Với game chạy trên dòng điện thoại Android thì đó lại là hay kết hợp với BlueStacks và Cheat Engine.
Hãy download Kemulator ngay bây giờ để giả lập hệ điều hành Java trên máy tính, giúp chơi nhiều loại game trên nền tảng di động trên máy tính dễ dàng hơn. Phần mềm này có những ưu điểm nổi bật như chạy game với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng khác nhau, hỗ trợ nhiều dòng game….
Những bạn lần đầu tiên cài kemulator và sử dụng phần mềm này có thể gặp một số lúng túng trong quá trình thao tác, bạn xem hướng dẫn chi tiết về cài kemulator của chúng tôi để biết cách cài đặt.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Kemulator còn cho phép người dùng tùy chỉnh phím điều khiển theo ý muốn hoặc khôi phục lại chế độ mặc định chỉ với một thao tác. Đồng thời, người dùng có thể chơi nhiều game cùng một lúc mà không lo ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của thiết bị hay làm giảm tốc độ truyền dữ liệu của trò chơi.

Tính năng chính của Kemulator:

– Hỗ trợ chơi game điện thoại di động trên máy tính cá nhân:
– Hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game:
– Hỗ trợ chơi game các mạng xã hội mobile:
– Hỗ trợ việc tùy chỉnh điều khiển:
– Hỗ trợ nhiều chơi game trên nhiều loại điện thoại:
– Hoạt động dễ dàng trên mọi máy tính:
– Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới:
– Tự động gửi lỗi:

MẹoChơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator
Để chơi được Game bạn cần:
1. Phần mềm giả lập điện thoại Kemulator
2. Cài đặt phần mềm hỗ trợ java: Download Java
3. Bộ cài Game Phong Vân cho Java:
Sau khi cài đặt thành công Kemulator trên máy tính, bạn khởi chạy bằng cách click vào biểu tượng Kemulator ngoài màn hình nền, khi đó sẽ có giao diện như hình dưới.
tai kemulator
tai kemulator – khởi chạy giả lập java
Bước 1: Click Midlet, chọn Load jar…
tai kemulator moi nhat
tải Kemulator
Bước 2: Bạn chọn đến File Game PVTK đã tải ở trên và chọn Open
tai kemulator mien phi
mở file tải kemulator 098
Bước 3: Tiếp đến, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng UsernamePassword của bạn hoặc nếu chưa có thì bạn có thể đang ký ngay tại đây bằng cách click vào “Đăng ký” để tạo cho mình một tải khoản trong Game
download kemulator moi nhat
Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ chọn Server (máy chủ) để chơi, bạn nên chọn Server nào có trạng thái Ok thì chơi sẽ tốt hơn
Bước 5: Tại đây, nếu là lần đầu tiên chơi Game này thì bạn cần phải tạo nhân vật, sau khi đã lựa chọn được các thuộc tính cho nhân vật rồi bạn click vào “Tạo n.vật” (tạo nhân vật trong game)
Bước 6: Tiếp đến là đặt tên cho nhân vật của bạn (Ở đây chúng tôi Demo cho các bạn tên là TaiMienPhi, với tên này các bạn có thể đặt theo ý thích của mình), sau khi đặt tên nhân vật xong bạn click vào “Đồng ý
Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký nhân vật và có thể bắt đầu chơi Game theo hướng dẫn của hệ thống
Cách chơi Phong vân trên Kemulator
Sau khi vào game, Tại đây hệ thông yêu cầu bạn nhấn phím số 5 trên bàn phím để nhận nhiệm vụ.
– Để mở bảng nhiệm vụ bạn nhấn phím số 7….
Và tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoành thành các nhiệm vụ được giao.
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator với phiên bản Phong Vân Java. Đối với trường hợp các bạn muốn chơi game Phong Vân phiên bản Android trên máy tính thì bạn dùng phần mềm Bluestacks, xem bài viết hướng dẫn cách cài Bluestacks để giả lập Android trên máy tính.
Nhìn chung Kemulator là phần mềm giả lập Java nổi tiếng hiện nay, phần mềm giúp người dùng có thể chơi và trải nghiệm những đặc tính thúi vị chưa gaem hay những ứng dụng Java vốn chỉ dành cho người dùng di động hay các thiết bị tích hợp Java. Bạn có thể tải Kemulator trên Taimienphi.vn để sử dụng cũng như chia sẻ cho bạn bè của mình khi có nhu cầu dùng tới, hiện Kemulator hoàn toàn được cung cấp miễn phí.
Liên kết tải về – [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Xem thêm : Tổng hợp các bài, dạng ,ngôn ngữ…nghành CNTT 
                          Tổng hợp phần mềm crack link Google Drive – Fshare
                               Tổng tài liệu và hướng dẫn học Tiếng anh hiệu quả 
                                     Tổng hợp những thủ thuật máy tính-Điện thoại
                                              Tổng hợp những tài liệu về WordPress
Thanks các bạn đã truy cập trang web https://www.duyit.com nhé !  CMT nhiệt tình các quản trị viên sẽ support hết khả năng của mình nhé !!

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Download Kemulator – Giả lập chơi game và chạy ứng dụng Java trên máy tính
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ

RelatedPost