Download AV Voice Changer Software Diamond Edition – Thay đổi, điều chỉnh giọng nói

AV Voice Changer Software Diamond Edition giúp bạn thay giọng nói hoặc các âm thanh khác bằng cách sử dụng một bảng điều khiển hai chiều điều chỉnh giọng nói theo Pitch (cao độ) và Timbre (âm sắc). Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều chỉnh hiệu ứng và chất lượng âm thanh, bảng so sánh, phân tích và nhái giọng nói, tích hợp thêm bộ ghi âm và chơi nhạc.

AV Voice Changer Software Diamond cung cấp bảng điều khiển 2 chiều giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi, điều khiển giọng nói theo độ cao thấp của giọng nói, và âm sắc của giọng nói để tạo ra những giọng nói khác nhau như biến một giọng nói bình thường sang các giọng nam, nữ hoặc giọng người già, hay trẻ em.

 

download av voice shanger software diamond

 

Nếu bạn cần một công cụ để thay đổi giọng nói trong game thì Voizgame sẽ giúp ích được cho bạn.Voizgamecũng hỗ trợ nhiều loại âm thanh khác nhau.

Việc cung cấp các giọng nói khác nhau mang tính giải trí cao, người dùng có thể thay đổi giọng nói dễ dàng để tạo ra các trải nghiệm khác nhau khi nghe âm thanh, bài hát hay khi trò chuyện bằng phần mềm với bạn bè. Để giúp người dùng thay đổi giọng nói được thu vào từ microphone phần mềm cho phép người dùng lựa chọn sẵn những mẫu giọng nói có sẵn như giọng phụ nữ, giọng đàn ông, hay giọng như phim hoạt hình… với giao diện khá đơn giản người dùng có thể dễ dàng sử dụng chương trình để thay đổi giọng nói của mình trong máy tính.

Đối với một số người dùng chuyên nghiệp, AV Voice Changer Software Diamond cung cấp thêm nhiều tính năng nâng cao giúp bạn có thể chỉnh sửa, thiết lập và tạo ra các hiệu ứng âm thanh, bên cạnh đó phần mềm cũng có tích hợp sẵn bộ ghi âm và bộ chơi nhạc để giúp cho bạn dễ dàng thu lại những đoạn âm thanh hay những buổi trò chuyện.

Tương tự có phần mềm Garmin Voice Studio cho phép chỉnh sửa giọng nói về âm thanh, cao độ… Garmin Voice Studio tương thích với thiết bị ngoại vi TMP.

AV Voice Changer Software Diamond cung cấp tính năng so sánh giọng nói, với bộ điều chỉnh giọng nói, tạo ra giọng nói nhái, và bảng phân tích giọng nói với tính năng tạo ra giọng nhái với khả năng bắt chước của các diễn viên nổi tiếng, ca sĩ, những người có tên tuổi với bảng phân tích và so sánh giọng nói bạn sẽ biết được giọng nói thật sự của mình giống với giọng được bắt chước bao nhiêu phần trăm.

AV Voice Changer Software Diamond với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có một giọng nói hoàn hảo được thay thế cho chính giọng nói của mình, nếu bạn muốn che giấu giọng thực sự bạn có thể sử dụng phần mềm để trải nghiệm, giải trí.

 

Những tính năng chính của AV Voice Changer Software Diamond:

 

– Thay đổi giọng nói trên máy tính

– Bao gồm nhiều mẫu, hiệu ứng giọng nói

– So sánh với giọng nói gốc

– Nhái lại giọng nói của người nổi tiếng

 

 

 

Liên kết tải về – [17.35 MB]
Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Download AV Voice Changer Software Diamond Edition – Thay đổi, điều chỉnh giọng nói
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ

RelatedPost