Cài đặt+cờ rắc DirectX 12 – Hỗ trợ đồ họa và bảo mật

Contents

Phiên bản DirectX 9.0c này cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có nhiều người chơi (multiplayer). Nó cũng cải thiện cả về âm thanh khi chạy các chương trình nặng về multimedia như các đồ họa đầy đủ màu sắc, video, hình động 3D và âm thanh vòng (surround sound).
DirectX 9.0c là gì?
Rất nhiều chương trình máy tính đòi hỏi những runtime cụ thể để làm việc đúng cách; nói cách khác, một số phần mềm đôi khi cần có ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ quá trình thực thi của nó. Một trong những runtime phổ biến nhất và được yêu cầu bởi đa số ứng dụng khi làm việc với các yếu tố đa phương tiện là DirectX của Microsoft.
Lỗi cài đặt game vì DirectX đã cũ
Thông báo lỗi khi cài đặt FIFA 07 vì DirectX trên máy tính đã lỗi thời
Trong trường hợp không có phiên bản mới nhất của DirectX, một số trò chơi có thể không chạy đúng cách, trong khi việc xem video, nghe nhạc cũng có thể bị ảnh hưởng. Direct X còn tác động đến cả các yếu tố đồ họa, bao gồm dựng hiệu ứng 3D cũng như màu sắc.
Một số phần mềm chuyên dụng có thể hạ cấp phiên bản hiện tại của DirectX, nhưng nó không được khuyến khích để loại bỏ thành phần chính quan trọng này trong hệ điều hành. Không có DirectX trong máy tính nghĩa là bạn không thể chơi các trò chơi mới nhất hoặc không thể sử dụng những phần mềm đa phương tiện phong phú. Download DirectX mới nhất và bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tựa game hot, những bộ phim với công nghệ hiện đại.
Bích Thủy
LIÊN KẾT TẢI VỀ

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Cài đặt+cờ rắc DirectX 12 – Hỗ trợ đồ họa và bảo mật
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ

RelatedPost