Adobe Photoshop CC 2017 v18.0 Full Crack

Adobe Photoshop CC 2017 v18.0 Full Crack – Google Drive

Adobe Photoshop CC 2017 giúp bạn tạo bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Nó giúp bạnsửa hình ảnh và thiết kế ứng dụng tốt nhất trên thế giới. Làm việc trên máy tính để bàn và thiết bịdi động để tạo ra và nâng cao hình ảnh, thiết kế trang web và ứng dụng di động của bạn, ảnhnghệ thuật 3D, video, và nhiều hơn nữa.Phiên bản mới nhất này giúp bạn nhanh chóng chuyển bất kỳ ý tưởng trở nên đáng kinh ngạc vàdễ dàng truy cập vào các mẫu, công cụ mà bạn cần.


Có gì mới trong Photoshop CC (2017):

– Ứng dụng tìm kiếm: Với thanh tìm kiếm mới, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các côngcụ Photoshop, bảng, menu, các nguồn tài nguyên Adobe Stock, tài liệu tham khảo và quảnlý trực tiếp trong một ứng dụng di động.

– Cải thiện tích hợp với Adobe XD: Bây giờ bạn có thể sao chép các yếu tố SVG vàoclipboard và dán nguồn lực dự án Photoshop Adobe XD.

– Nhanh chóng tạo ra các dự án: Để nhanh chóng tạo ra một dự án mới, sử dụng các mẫuhoặc các mẫu được xây dựng trong phóng Adobe Stock, “File” menu> “Tạo”.

– Mẫu chứng khoán, 3D-đối tượng, và tìm kiếm: Các cửa hàng Adobe Stock mẫu đangcó sẵn cho thiết kế và 3D-đối tượng. Kéo các yếu tố chứng khoán của các kết quả tìm kiếm trên “Thư viện” bảng điều khiển trực tiếp trên vải, và bắt đầu làm việc. Để thực hiện tìmkiếm trực quan cho hình ảnh tương tự, nhấp chuột phải vào một hình ảnh cổ.

– Cải thiện “Properties” bảng điều khiển: Trên “Properties” bảng bây giờ hiển thị khôngchỉ thông tin về các tài liệu, nhưng cũng thông tin về các loại chính của lớp, đơn giản hóachỉnh sửa chính xác.
-Hỗ trợ cho SVG màu chữ: Tất cả các cài đặt trên các phông chữ máy tính SVG đang cósẵn trong menu “Font” trong Photoshop. Raster và Vector SVG phông chữ là tuyệt vời chomột thiết kế linh hoạt như hỗ trợ một loạt các màu sắc và độ dốc.

– Các tính năng mới Creative Mây Libraries: Thư viện trong Photoshop bây giờ hỗ trợAdobe Stock mẫu. chức năng “Gửi một liên kết” cũng được cập nhật. Bây giờ nó có thểcung cấp quyền truy cập vào thư viện công ở chế độ “chỉ đọc”. thư viện theo dõi được hiểnthị trên “Thư viện” và tự động cập nhật.

– Cải tiến Creative Mây Tài sản: Thực hiện sao lưu và phục hồi, và xem lịch sử phiên bảncủa tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thưviện Creative Mây thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máytính để bàn, và các dự án điện thoại di động.

– Truy cập vào các cửa hàng Typekit Marketplace: Nhận phông chữ từ các nhà thiết kếhàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án của Photoshop.Typekit phông chữ hỗ trợđồng bộ, và các công nghệ dựa trên web cho phép truy cập đến các phông chữMarketplace từ bất kỳ ứng dụng và trên bất kỳ thiết bị.

– Cải tiến hiệu suất chung: Trong Photoshop, bây giờ bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ cảitiến hiệu suất, chẳng hạn như một công cụ “nhựa”.

– Và nhiều hơn nữa: Các cải tiến khác:. Các “Nhựa xem xét đặc điểm khuôn mặt” với khảnăng điều chỉnh độc lập của mắt, giao diện người dùng được cải tiến cho chức năng “fontlựa chọn” và nhiều hơn nữa

Download:
Bản 32bit: 

Link OneDrive: Adobe Photoshop CC 2017 v18.0.0 Multilingual x86.rar (1,2G)
Link Fshare: tại đây

Bản 64bit: 
Link OneDrive: Adobe Photoshop CC 2017 v18.0.0 Multilingual x64.rar (1,3G)
Link Fshare: tại đây

(Đã bao gồm file đính kèm bên trong)

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Photoshop CC 2017

1) Nhớ ngắt Internet hoặc disable Wifi

Chạy file setup. Phần mềm sẽ tự động cài


Sign In Later

Start Trial

Accept

Cài đặt xong bạn tắt phần mềm đi để crack.

Hướng dẫn Crack

Copy file Crack này trong thư mục crack.


Paste nó vào đây sau đó chạy nó lên.


(Đường dẫn thường là : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017)

Chọn bản Adobe Photoshop CC 2017 -> Install

chọn Amtlib.dll

Như này là crack OK.

Khởi động phần mềm.


Chúc các bạn thành công.

 

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Adobe Photoshop CC 2017 v18.0 Full Crack
5/5 (100%) 1 votes

RelatedPost