Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full [email protected]

[Download] Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full [email protected]

Adobe InCopy CC 2018 công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Phần mềm cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác. Có thể nói đây là phần mềm lý tưởng cho người dùng đang vật lộn với các chương trình hỗ trợ làm việc đồng thời và thường xuyên bị mất dữ liệu do viết đè lên.

Download Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full cr@ck
Download Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full [email protected]

Những tính năng mới của Adobe InCopy CC 2018 : 

Kinh nghiệm người dùng hiện đại: InCopy giờ đây có một giao diện người dùng hoàn toàn mới, phẳng, hiện đại và dễ nhìn. Các công cụ và bảng có các biểu tượng mới. Bạn có thể thay đổi giao diện thành một trong bốn tùy chọn màu sẵn có được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tối ưu: Bóng tối, Ánh sáng trung bình, Ánh sáng trung bình, và Ánh sáng.

Đường viền đoạn: Đường viền cho phép bạn tạo một đường viền quanh một hoặc nhiều đoạn. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế góc để làm nổi bật các đoạn với các hiệu ứng đẹp.

Các tính năng liên quan đến phông chữ: Trong khi tìm kiếm phông chữ, bạn có thể thu hẹp kết quả bằng cách lọc phông chữ theo phân loại, chẳng hạn như Serif, Sans Serif và Viết tay.


Bạn cũng có thể tìm kiếm phông chữ dựa trên sự tương đồng thị giác. Những phông chữ gần nhất trong giao diện trực quan tới phông chữ bạn đang tìm kiếm xuất hiện trên đầu kết quả tìm kiếm. Dải trạng thái trong trình đơn phông chữ hiển thị thông tin về bộ lọc được áp dụng.

Download:
Bản 32bit: 

Link Google: Adobe InCopy CC 2018 x86.rar (576.5 MB)
Link Fshare: tại đây

Bản 64bit: 
Link Google: Adobe InCopy CC 2018 x64.rar (526.1 MB)
Link Fshare: tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Chạy file CCMaker.exe -> Chọn Install


Vào thư mục products -> chọn driver.xml


Chọn Next


Chọn Next


Chọn Install:


Mở phần mềm để kiểm tra:


Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full [email protected]
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ

RelatedPost