Adobe Dreamweaver CC 2017 full [email protected]

Download Adobe Dreamweaver CC 2017 full [email protected]

Adobe Dreamweaver Cc 2017 v17.0 Full Version – Một trong những phần mềm được sử dụng nhất để tạo ra các trang web và blog sử dụng HTML, PHP, CSS và JavaScript, cho nó dễ dàng sử dụng khi chương trình và tiềm năng của nó được biết đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng , Dreamweaver là sự lựa chọn tốt nhất.

Download Adobe Dreamweaver CC 2017 full cr@ck
Download Adobe Dreamweaver CC 2017 full [email protected]

Có gì mới trong Adobe Dreamweaver Cc 2017

 • Bộ luật mới Editor: Mã nhanh hơn và linh hoạt hơn nhờ vào một công cụ mã hóa mới. Mã gợi ý giúp người dùng mới học HTML, CSS, và các tiêu chuẩn web khác, và hỗ trợ trực quan như tự động thụt đầu dòng, màu mã, và phông chữ resizable giúp giảm lỗi và làm cho mã của bạn dễ dàng hơn để đọc.
 • Phát triển, các Workspace: Load và mở tập tin một cách nhanh chóng và có được thông qua các dự án nhanh hơn với một hiệu suất tăng và lộn xộn-miễn phí không gian làm việc mới được thiết kế cho các nhà phát triển.
 • CSS hỗ trợ xử lý trước: Dreamweaver hỗ trợ CSS chung trước bộ xử lý như Sass, Ít, và SCSS, với màu sắc đầy đủ mã, hinting mã, và biên dịch, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian và mã sản xuất sạch hơn.
 • Xem trước trình duyệt thời gian thực: Xem chỉnh sửa trang của bạn trong thời gian thực – không cần phải tự làm mới trình duyệt của bạn.
 • Sửa Có CSS ‘trong khi’ làm việc với HTML: New Quick Edit cung cấp một trình soạn thảo nội tuyến cho các CSS có liên quan trong một tập tin HTML, vì vậy bạn có thể thay đổi nhanh chóng.
 • Các tài liệu CSS:Quick Documents giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách hiển thị web liên quan Platform Docs tham khảo thông tin cho các thuộc tính CSS trực tiếp trong Code View.
 • Multiple con trỏ cho một nhiệm vụ lặp đi lặp lại:Viết nhiều hơn một dòng mã tại một thời điểm để nhanh chóng làm những việc như tạo ra một danh sách liệt kê, cập nhật một loạt các chuỗi, và làm cho nhiều chỉnh sửa cùng một lúc.
 • Modern UI: Dựa trên ý kiến từ hàng ngàn người thử nghiệm beta, Dreamweaver đã được thiết kế lại với một giao diện trực quan hơn và tùy biến, các menu dễ tiếp cận hơn và bảng, và một thanh công cụ theo ngữ cảnh và cấu hình cho thấy rằng bạn chỉ có các công cụ bạn cần.
 • Màu sắc giao diện người dùng các chủ đề: Giao diện hiện nay cung cấp bốn cấp độ tương phản từ sáng đến tối, vì vậy nó dễ dàng hơn để đọc và chỉnh sửa các dòng mã.
 • Adobe Creative Cloud được Cải tiến: Lưu trữ và khôi phục lại toàn bộ tài sản của bạn được lưu trữ trong Creative Cloud, bao gồm cả những người thân trong Creative Mây Libraries, tài sản được tạo ra với các sản phẩm CC máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
 • Giới thiệu Typekit Marketplace: Mua phông chữ từ một số tên tuổi lớn nhất của ngành công nghiệp và sử dụng chúng trong các dự án Dreamweaver của bạn. Typekit sử dụng công nghệ đồng bộ hóa và web phông chữ của nó để cung cấp phông chữ Marketplace của bạn bất cứ nơi nào bạn cần đến chúng.
 • Và nhiều hơn nữa: Cũng bao gồm: Adobe CreativeSync hội nhập; Tìm và Thay thế cải tiến; tốt hơn hoàn thành mã cho PHP 5.6; khởi động nhanh hơn; chuyển đổi nhanh giữa các tập tin, các tab, và quan điểm; hồi phục sự cố; và nhiều hơn nữa.

Update: 

Download
Bản 32bit: 

Link Google: Adobe Dreamweaver CC 2017 v17.0 [x32 32bit].rar (763M)
Link Fshare: tại đây

Bản 64bit: 
Link Google: Adobe Dreamweaver CC 2017 v17.0 [x64 64bit].rar (786M)
Link Fshare: tại đây
(Đã bao gồm file [email protected] bên trong)

Hướng dẫn cài đặt & [email protected] phần mềm

Ngắt kết nối mạng -> Chạy file Setup


Chọn => Sign In Later


Chọn => Start Trial để dùng thử


Chọn => Accept để đồng ý


Hướng dẫn [email protected] Adobe Dreamweaver CC 2017

Copy (Ctrl + C) file [email protected] này ở trong thư mục [email protected]


Paste (Ctrl + V) em nó vào đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CC 2017
Sau đó mở nó lên:


Chọn Adobe Dreamweaver CC 2015(64bit) -> Patch
(Hiện tại chưa có bản cập nhật Universal Adobe Patcher nên dùng tạm 2015 vậy :D)
(Cập nhật Patch-Amtemu.v0.9.2-painter [email protected] mới có 2017 nhé. Download file đính kèm)


Vì là 2015 nên bạn chọn tiếp => amtlib.dll -> Open


Cập nhật mới: Bản [email protected] Universal Adobe Patcher v2.0 chạy luôn mà không cần copy vào thư mục mặc định hay chọn đến mục chứa file amtlib.dll. 
(Công cụ này rất tiện và mãi sau này mới có. Lúc mình viết [email protected] thì chưa có)

Hiển thị như này là OK.


Chúc các bạn thành công!

Download file [email protected]Crack_Adobe CC 2015 Universal Patcher 1.5.rar
Link Fshare: tại đây

File [email protected] đính kèm cho ai cần.
Cập nhật Patch-Amtemu.v0.9.2-painter [email protected] mới.

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Adobe Dreamweaver CC 2017 full [email protected]
4.3/5 (86.67%) 3 votes

RelatedPost