Adobe Dimension CC 2018

Download Adobe Dimension CC 2018 Full [email protected]

Adobe Dimension CC 2018 là cung cấp cho các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để kết hợp hình ảnh 2D và 3D với nhau mà không cần nghiên cứu những ứng dụng đặc biệt phức tạp và chuyên biệt. Dimension giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh siêu thực cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu.

Download Adobe Dimension CC 2018 Full cr@ck
Download Adobe Dimension CC 2018 Full [email protected]

Tính năng mới của Adobe Dimension CC 2018:

Đặt đồ họa trên bề mặt 3D Kéo và thả biểu trưng hoặc đồ hoạ lên mô hình 3D để xem khái niệm thiết kế của bạn sẽ trông như thế nào trong cuộc sống thực. Thí nghiệm với các bố cục khác nhau – khi bạn di chuyển đồ hoạ của mình xung quanh, nó sẽ duy trì cùng một góc và định hướng mô hình của bạn.

Kết hợp tự động hóa hình ảnh Chọn hình nền và Kích thước sẽ tự động đặt ánh sáng, máy ảnh, tỷ lệ có, tỷ lệ cơ và nhiều thứ khác để làm cho đối tượng của bạn khớp hoàn hảo. Khi bạn chọn một hình ảnh ngoài trời, Kích thước sẽ phát hiện hướng và sức mạnh của mặt trời, và tự động chiếu sáng đối tượng của bạn cho phù hợp.

Công cụ quen thuộc và phím tắt Giao diện với Kích thước giống như các ứng dụng Sáng tạo Mây, chẳng hạn như Photoshop và Illustrator. Làm việc trơn tru với các tương tác quen thuộc như tổ chức tệp, chọn màu, kéo và thả, nhắm mục tiêu lựa chọn và hơn thế nữa.

Hiển thị PSD nhiều lớp Nhận một bộ lớp phong phú trong xuất khẩu PSD của bạn, mang lại cho bạn nhiều khả năng hơn và kiểm soát đối với vật liệu composite 3D sau chế biến. Ví dụ: dễ dàng thay thế hình nền, thay đổi ánh sáng hoặc thay đổi đối tượng mà không phải trả lại.


Cấu hình tối thiểu:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®:9.0c
Hard Drive:5 GB HD space
Sound:DirectX 9.0c–compliant

Download:
Link Google:Adobe Dimension CC 2018 full x64.rar (1.1G)
Link OneDrive: tại đây
Link Fshare: tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Chạy file cài đặt CCMaker.exe -> chọn Install.


Chọn products -> chọn driver.xml


Chọn Next


Chọn Next


Chọn Install


Cài đặt thành công.


Giao diện phần mềm:


Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Adobe Dimension CC 2018
4.7/5 (94.29%) 7 votes