Adobe Character Animator CC 2017 – Phần mềm làm phim hoạt hình

Adobe Character Animator CC 2017 – Phần mềm làm phim hoạt hình

Phần mềm Adobe Character Animator CC 2017 Nhân vật Animator cho phép bạn động vật hai chiều, tạo ra trong Photoshop CC và các ứng dụng CC Illustrator. Đi phong trào của họ và ghi lại giọng nói của bạn bằng cách sử dụng web-camera và microphone. Nhân vật Animator theo dõi biểu hiện và các phong trào trên khuôn mặt của bạn trong thời gian thực, và nụ cười của bạn là truyền nhân vật

Adobe Character Animator cc
Adobe Character Animator cc

Tạo nhân vật của bạn từ đầu trong Illustrator hoặc Photoshop, hoặc sử dụng các mẫu built-in trong Animator phụ lục nhân vật.
Rẽ đồ họa chiều thành nhân vật hoạt hình bằng cách sử dụng bắt vào phong trào của webcam và nét mặt.
Quản lý các chuyển động của con rối, thêm và xoá cử chỉ chẳng hạn như chuyển người đứng đầu hoặc nhấp nháy tự động.
Chảy Xuất hình ảnh động tương tác để phát sóng.


Adobe Character Animator CC 2017 tính năng mới:

 • Dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những con rối. Đẩy nhanh tiến độ thời gian phản ứng cho con rối gian lận phức tạp. Kết hợp miệng, Thủ trưởng và các bộ phận khác của con rối từ nhiều file Photoshop và Illustrator để nhanh chóng tạo ra các kết hợp.
 • Cải thiện sự tương tác giữa các ứng dụng Creative Cloud. Bây giờ con rối được cập nhật nhanh hơn nhờ vào việc trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng, Character Animator, Photoshop và Illustrator. Tăng cường liên kết động loại bỏ sự cần thiết cho các quá trình trung gian giữa Animator ứng dụng Character, Premiere Pro và After Effects.
 • Tối ưu hóa ghi âm và chỉnh sửa. Phím tắt mà Trigger Recording, nhóm lại để chỉnh sửa tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng điều hướng thông qua dòng thời gian.
 • Công cụ giáo dục Character Animator. Built-in hướng dẫn tương tác có sẵn tại các liên lạc của một nút, giúp bạn tìm hiểu các chức năng cơ bản của nhân vật Animator.
 • Xuất bản trong Creative Cloud. Bạn có thể dễ dàng xuất khẩu, nhập khẩu và công bố con rối trong thư mục Creative Cloud, lưu nó thành file .puppet.
 • Hỗ trợ cho các loại bổ sung các nguồn lực. Nhập một chuỗi PNG, và các tập tin SVG từ Adobe Animate CC và sử dụng chúng trong các dự án Character Animator.
 • Phong trào dễ dàng của các nhân vật. Bây giờ bạn có thể ngay lập tức thêm thẻ vào các phần của con rối và viết một số phiên bản của phong trào nhân vật. Bạn cũng có thể kiểm soát mọi chuyển động nhẹ so với chính với các ràng buộc mới “Spike”, “phần” và “có sẵn”.
 • Chức năng “Trigger Motion” và “tự động nhấp nháy.” Khi kéo các nhân vật xung quanh màn hình, họ sẽ tự động khởi động để di chuyển phù hợp với phong trào.
 • Hình ảnh động xuất khẩu trong thời gian thực. Chuyển hình ảnh động tương tác suối không dây từ bất kỳ khách hàng Siphon.
 • Xuất Adobe Media Encoder. Xuất cảnh ở định dạng nào mà không cần quá trình trung gian sử dụng Adobe Media Encoder.
 • Hỗ trợ cho công nghệ Multi-Touch. Animate nhân vật chi bằng cử chỉ cảm ứng và phong trào kỷ lục trên màn hình cảm ứng.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ mở rộng. Phụ lục Character Animator bây giờ đã có không chỉ bằng tiếng Anh mà còn ở Đức, Nhật và tiếng Pháp.
 • tion của đồ họa hai chiều. Animate nhân vật được tạo ra trong các ứng dụng Illustrator và Photoshop, sử dụng phím tắt và chức năng tự động cho phép bạn theo dõi các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn, đốt cháy nó và bắt đầu chuyển động. Chỉnh sửa đồ họa trong Photoshop hay Illustrator, và họ sẽ tự động được cập nhật trong Animator ứng dụng Character.
 • Nhân vật với tâm trạng của bạn. Nắm bắt cảm xúc của bạn và nét mặt qua webcam. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí, quy mô, và góc quay của đặc điểm khuôn mặt của nhân vật sử dụng một máy ảnh web, điều khiển giọng nói hoặc bàn phím. (Adobe Character Animator CC 2017)
 • Tự động đồng bộ hóa ngôn luận. Nhân vật Animator tự động ghi lại giọng nói của bạn và nét mặt, trong đó có phong trào môi, cung cấp một đồng bộ hóa hoàn hảo ngôn luận. Chỉ cần nói vào micro.
 • Quản lý bắt chước sử dụng bàn phím. Làm cho nhân vật của bạn càng thực tế càng tốt với tổ hợp phím đơn giản mà bắt đầu nhấp nháy, sự xuất hiện của nếp nhăn, và vân vân. D.
 • Kiểm soát thở ký tự. Bạn có thể tự động thêm phong trào hô hấp thực tế, và thậm chí kiểm soát tốc độ hô hấp.
 • Phong trào thực tế của môi. Bạn không còn cần phải được rút ra thêm miệng tại Phụ lục Photoshop hay Illustrator. Chỉ cần mở và đóng miệng của bạn trước khi bật webcam của bạn và nhân vật của bạn sẽ có thể di chuyển đôi môi của mình và nói chuyện.
 • Hạn chế đi lại. Xác định các phần của cơ thể của nhân vật nên được di chuyển, và đó – cố định, do đó nhân vật của bạn có thể kéo dài và cúi xuống như một sinh hoạt.
 • Chân tay hoạt hình đơn giản. Tận dụng tối tạm biệt làn sóng nhân vật để chuột hoặc lấy đi một trong những tay chân của cơ thể con rối.
 • Chuyển động thứ yếu. Để di chuyển nhân vật của bạn như sống, các bộ phận khác nhau của cơ thể họ phải đáp ứng với điều kiện môi trường. Mẫu vẫy trong gió tóc, bông tai lắc lư, vỗ cánh và nhiều hơn nữa.
 • Thêm hiệu ứng hạt. Tạo một cảnh trong chế độ hạt: mô phỏng tuyết rơi, mưa, hỏa lực pháo binh và các hiệu ứng tương tự khác.
 • Tạo nhiều tùy chọn. Con rối Ghi phong trào và chơi chúng trên timeline. Đặt con rối trên sân khấu và ghi lại các bài hát cá nhân đối thoại cho mỗi người trong số họ. Mỗi màn múa rối theo dõi một mục mà có thể được cắt hoặc thay đổi theo thời gian.

Cập nhật bản mới: 

Download Adobe Character Animator CC 2017

Link Google: Adobe Character Animator CC 2017.rar (581.4 MB)

Link Fshare: tại đây

Link 4Share: tại đây

(Đã bao gồm file [email protected] bên trong hoặc tại đây)

Hướng dẫn cài đặt và [email protected] phần mềm

Trước khi cài đặt nhớ ngắt kết nối mạng. 
Giải nén -> Chạy file Set-up.exe -> Nếu báo lỗi đường dẫn thư mục thì bạn chọn vào ổ C: -> Program là được. Không biết làm thì cmt facebook dưới bài viết nhé. 

Sau đó bạn tắt phần mềm và [email protected] chỉ trong 3 bước dưới:
(File [email protected] trong thư mục [email protected])


Giao diện:


Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.

Adobe Character Animator CC 2017 – Phần mềm làm phim hoạt hình
Bà con đánh giá bài viết hộ em với ạ